Hotel lock

Camera báo trộm

Từ lâu hệ thống camera có chức năng chống trộm nhưng ít được chúng ta khai thác, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến đọc giả một giải pháp dùng camera báo trộm một cách hiệu quả.

Đầu tiên bạn chọn những đầu ghi  hoặc camera Ip có hỗ trợ các tiếp điểm DIO/NO/NC để bạn giao tiếp với trung tâm báo trộm hoặc còi đèn, đầu dò…

camera-chong-trom

Các tiếp điểm NO/NC của đầu ghi hoặc camera ip được kiết nối tới các đầu dò, thay thế được cho cả trung tâm báo trộm, một tính năng đặt biệt là dùng chính camera để làm đầu dò chuyển động, ta có thể cài đặt phạm vi camera báo trộm trong đầu ghi hinh, khi có người xâm nhập vào phạm vi ta cài đặt thì đầu ghi sẽ đóng các tiếp điểm NO khi đó còi sẽ hú lên và quay số điện thoại để cảnh báo tới người phụ trách hoặc chủ nhà.

Với giải pháp dùng camera báo trộm này chúng ta vừa quan sát và vừa tận dụng làm thiết bị báo trộm như những trung tâm báo động vì vậy tiết kiệm được chi phí đầu tư hãy  liên hệ 0933853182(Mr.Hải) để được tân vấn chi tiết.

One comment

  1. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng.