Hotel lock

Bộ Trộn

Bộ Trộn Tín Hiệu Multiswitch Idea Sat ID44C

Multiswitch Idea Sat ID44C

Bộ trộn tín hiệu Multiswitch IDea Sat ID44C dùng để trộn 4 đường tín hiệu LNB và chia ra 4 đầu thu, các đầu thu xem được tín hiệu rõ nét mà không bị xung đột. Bộ trộn tín hiệu Multiswitch IDea Sat ID44C kết nối tương thích hầu hết các tín hiệu vệ tinh và nhiều đầu thu,  sử ... Read More »

Bộ trộn tín hiệu Winersat WPC-12S/16S

WPC-12S-t

Niếu bạn xây dựng một hệ thống MATV cho các khách sạn khu chung cư thì không thể thiếu bộ trộn tín hiệu Winersat Bộ Trộn Tín Hiệu Winersat WPC-12S gồm 12 ngõ vào để trộn các tín hiệu điều chế lại với nhau, tương tự Winersat WPC-16S thì có 16 ngõ Bộ Trộn Tín Hiệu Winersat WPC-12S/16S chuyên dùng ... Read More »

Bộ trộn tín hiệu vệ tinh SATCOM

SATCOM

sử dụng để trộn tín hiệu cáp hữu tuyến với tín hiệu parabol vào cùng 01 đường dây.Đặc biệt có lợi khi các sktv thi công các biệt thự có sẳn dây âm tường và đang có truyền hình cáp mà gia chủ muốn lắp thêm parabol. Read More »

Bộ Trộn Tín Hiệu GECEN SW-01/E

Bộ Trộn Tín Hiệu GECEN SW-01-E

GECEN SW-01/E 02 đường vào:1 đường cho phép các tín hiệu phân cực V đi qua, một đường cho phép phân cực H đi qua (13V/18V) Có tác dụng trộn tín hiệu 2 vệ tinh có hai phân cực khác nhau hoặc 1 vệ tinh có cùng 2 phân cực vào cùng 1 bộ giải mã. Phù hợp cho hệ ... Read More »

Bộ Trộn Tín Hiệu Gecen GD-41D

Bộ Trộn Tín Hiệu Gecen GD-41D

Bộ Trộn Tín Hiệu Gecen GD-41D sử dụng bộ thiết bị này để trộn từ 2 LNB đến 4 LNB vào 1 bộ giải mã (đầu thu kỷ thuật số vệ tinh) nhằm tiết kiệm dây dẩn và thời gian phải rút dây ra cắm vào khi chuyển từ LNB (bộ dịch nhiểu tần thấp) này qua LNB khác. Cấp nguồn ... Read More »